Gia công trục răng

Trục răng là gì? Vai trò của gia công trục răng.

Trục răng là một linh kiện trong gia công và sản xuất cơ khí chế tạo máy. Trục răng được sử dụng phổ biến tại các hệ thống máy móc như: động cơ đốt trong, máy nông nghiệp, máy công công nghiệp, ô tô, máy kéo, máy cần cẩu,…. và nhiều loại máy móc khác.

Trục răng có vai trò vô cùng quan trọng, giúp truyền chuyển động quay giữa 2 trục giao nhau, tại các khu vực giữa của các bánh răng hay những linh kiện khác. Chính vì thế, việc gia công trục răng giữ vai trò vô cùng quan trọng. Gia công trục răng có các đặc điểm nổi bật sau:

  • Cổ trục: Vị trí dùng để lắp vòng bi nên đòi hỏi bề mặt khi gia công cần phải đạt độ chính xác cao theo đúng như yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo yêu cầu của mối ghép
  • Rãnh then: Dùng để lắp then với truyền chuyển động cùng với các chi tiết khác thông qua then. Do đó, khi gia công cần đảm bảo độ song song của 2 bề mặt.
  • Ren: Dùng để lắp kẹp chặt lắp với rãnh then không cho bị trôi ra ngoài và cần tới phương pháp tiện ren.
  • Răng: Dùng để truyền chuyển động quay tới các chi tiết khác, nên khi gia công cần phải đảm bảo độ chính xác về hình dáng hình học, độ đồng tâm cũng như bề mặt.
  • Để thuận tiện cho quá trình gia công trục răng cần phải giảm tập trung ứng suất tại các vị trí tiếp giáp của các bậc trên trục và cần tạo rãnh thoát dao, các góc lượn,..

Làm sao lựa chọn đơn vị gia công trục răng uy tín?

Trục răng giữ vai trò vô cùng quan trọng, quyết định tới quá trình vận hành của bánh răng. Với các đơn vị sản xuất thiết bị máy móc thì việc gia công trục răng ít nhiều còn gặp khó khăn do chưa có kinh nghiệm, yêu cầu độ chính xác cao. Vậy nên việc lựa chọn đơn vị “thứ 3” là giải pháp tốt nhất.

Tuy nhiên không phải đơn vị “thứ 3” nào cũng đáp ứng được các yêu cầu được đặt ra. Dưới đây là một số tiêu chí bạn giúp bạn lựa chọn đơn vị gia công trục răng phù hợp, đó là:

Đơn vị gia công trục răng có địa chỉ rõ ràng

Đối với việc lựa chọn đơn vị gia công trục răng uy tín, yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là địa chỉ rõ ràng nhưng lại được ít người dùng quan tâm tới. Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, việc tra cứu, tìm kiếm các đơn vị gia công là điều vô cùng đơn giản.

Bạn có thể nhận thấy nhiều trang website gia công trục răng cam kết chất lượng sản phẩm của của đơn vị mình tốt nhưng chỉ có số điện thoại để liên lạc mà không hề cung cấp địa chỉ. Để tránh “tiền mất tật mang” bạn không nên lựa chọn những đơn vị này.

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công trục răng

Có rất nhiều đơn vị gia công trục răng thường gây chú ý với khách hàng thông qua thời gian hoạt động của mình. Và đây cũng chính là một vài tip nhỏ giúp bạn lựa chọn đơn vị gia công trục răng uy tín. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy, đặc điểm quá trình hoạt động của họ đi kèm với đó những phản hồi, đánh giá của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên lành nghề nhiệt tình

Để một đơn vị gia công trục răng uy tín thì không thể không nhắc tới đội ngũ nhân viên. Nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về các sản phẩm và đơn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đem tới các sản phẩm gia công chất lượng.

Bằng mắt nhìn quan sát, sự cảm nhận của cá nhân bạn dễ dàng nhận thấy được sự khác biệt của đội ngũ nhân viên giữa đơn vị uy tín và các đơn vị gia công trục răng thông thường khác.

Chính sách, dịch vụ tốt

Khi sử dụng dịch vụ gia công tại các đơn vị uy tín, sản phẩm để được bảo đảm tuyệt đối về chất lượng. Cùng với đó là những chính sách, dịch vụ trước và sau khi gia công sản phẩm. Những chính sách gia công tốt không chỉ tạo được niềm tin cho khách hàng mà còn khẳng định vị thế của đơn vị gia công trục vít.

Đơn vị gia công trục răng nào chất lượng hiện nay?

Như bạn đã biết, trục răng là linh kiện vô cùng quan trọng, đòi hỏi quy trình gia công phải cẩn thận tỉ mỉ. Vậy nên rất khó có đơn vị nào có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe đó. Một trong những đơn vị uy tín, nhận được nhiều đánh giá của khách hàng đó chính là Công ty TNHH Cơ khí Duy Khánh  bởi:

Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gia công trục răng

Cơ khí Duy Khánh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gia công cơ khí nói chung và gia công trục răng nói riêng. Dù có mặt từ rất sớm nhưng đơn vị này vẫn giữ vững được vị trí, tên tuổi của mình. Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt đã nhận được hàng trăm hợp đồng lớn nhỏ, trở thành đối tác – bạn hàng tin cậy của các đối tác lớn.

Nhân viên trách nhiệm, tinh thần làm việc cao

“Con người là nhân tố quyết định của thành công”, hiểu được điều đó Công ty Cơ khí Duy Khánh xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường hiện nay.

Số lượng nhân công vô cùng lớn, sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng gia công trục răng số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn. Trước áp lực về thời gian, số lượng nhưng chất lượng sản phẩm sau khi gia công đều được đảm bảo tối đa.

Công nghệ máy móc hiện đại, phân xưởng rộng lớn

Quy trình gia công trục răng tại Cơ khí Duy Khánh được thực hiện 100% bằng máy móc, trang thiết bị hiện đại có tính tự động hóa cao. Nhờ đó đáp ứng được yêu cầu cao về chất lượng. Việc ứng dụng thiết bị hiện đại này còn tạo cơ sở để đơn vị nâng cao năng suất lao động, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường.

Hệ thống phân xưởng rộng hàng ngàn m2 với, kho chứa lên đến ngàn tấn, sẵn sàng gia công trục răng với số lượng lớn. Không gian kho thoáng mát, gần đường quốc lộ dễ dàng di chuyển tới các cảng biển.

Mức chi phí hợp lý

Công ty gia công cơ khí chất lượng cao Cơ khí Duy Khánh có mức giá cạnh tranh cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp bạn có mức giá tốt nhất. Số lượng sản phẩm của đơn hàng càng lớn thì mức giá càng rẻ. Với các khách hàng quen, thân thiết sẽ được áp dụng mức giá chiết khấu cao hơn.

Đa dạng các sản phẩm gia công cơ khí

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, đơn vị Cơ khí Duy Khánh không chỉ gia công trục răng mà còn gia công nhiều sản phẩm cơ khí khác như gia công bánh vít, gia công bánh răng, gia công hộp số,……Vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ dịch vụ gia công cơ khí nào.

Không dừng lại ở đó, đơn vị còn có thêm dịch vụ thiết kế, tư vấn gia công cơ khí. Nhờ vậy, khách hàng lựa chọn sản phẩm gia công phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

CTY TNHH CƠ KHÍ DUY KHÁNH

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top